Giới thiệu

XIN PHÉP XÂY DỰNG THỦ DẦU MỘT

Chuyên hoàn tất các thủ tục Xin giấy phép xây dựng & Kiểm tra Quy hoạch tại Thủ Dầu Một, Bình Dương. 

Nếu Quý khách quá bận rộn với công việc của mình và không có thời gian, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ xin giấy phép xây dựng của chúng tôi.

VÌ SAO RẤT NHIỀU NGƯỜI VẪN KHÔNG XIN ĐƯỢC GIẤY PHÉP XÂY DỰNG?

Đây là loại thủ tục được quy định trong rất nhiều các văn bản pháp luật hiện hành, liên thông nhau, và có nhiều quy định điều chỉnh. Bao gồm: Bộ luật dân sự 2015, Luật đất đai 2013, Luật nhà ở 2014, Luật kinh doanh bất động sản 2014 và rất nhiều các Nghị định, Thông tư hướng dẫn, kèm theo các văn bản Luật này để điều chỉnh.

Vì vậy, Quý khách hàng có thể tìm hiểu kỹ các thông tin, hoặc đơn giản sử dụng Dịch vụ xin giấy phép xây dựng chuyên nghiệp, để thực hiện các thủ tục pháp lý nhà đất: hoàn công, xin phép xây dựng… Dịch vụ xin giấy phép xây dựng giúp Quý khách thật sự tiết kiệm thời gian, và mang lại kết quả nhanh chóng như mong đợi.

VÌ SAO PHẢI XIN PHÉP XÂY DỰNG TẠI BÌNH DƯƠNG?

Mục đích của việc xin giấy phép xây dựng:

  • Giúp xác định pháp lý của ngôi nhà, và có phải được xây dựng đúng quy định hay không
  • Xác định kích thước đất trong sổ đỏ, quyền sở hữu chính chủ và quy hoạch đô thị: chiều cao nhà, ban công đưa ra, thoát nước công trình, cửa sổ mở có sang nhà liền kề không, móng nhà có ảnh hưởng đến các nhà lân cận không, …
  • Mục đích để bảo vệ Quý khách không bị kiện tụng liên quan đến việc xây nhà
  • Ruộng vườn thuộc quy hoạch đất nông nghiệp, nếu xây nhà cần phải chuyển đổi mục đích sử dụng. Việc sử dụng dịch vụ giúp Quý khách tránh được trường hợp Cơ quan chức năng sẽ tiến hành tháo dỡ, nếu xây dựng không đúng quy định.
  • Xin cấp phép, và giúp UBND tỉnh Bình Dương quản lý hiệu quả việc cư dân tuân thủ quy định về sử dụng đất.

Quy hoạch đô thị tỉnh Bình Dương

Năm 2020 tầm nhìn đến 2030

Thành phố Thủ Dầu Một nói riêng và tỉnh Bình Dương nói chung đang ngày một phát triển mạnh mẽ với sự sự gia tăng dân số, và vốn đầu tư từ nước ngoài. Điều này đòi hỏi quy hoạch đô thị cũng được cập nhật điều chỉnh phù hợp với sự phát triển đồng bộ, đạt các tiêu chí Đô thị loại 1.

Việc kiểm tra quy hoạch và xin phép xây dựng theo đó giúp đáp ứng nhiều tiêu chí và quy trình thủ tục để công trình được hoàn thành và hoàn công mang lại giá trị cho nhà đầu tư.

CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Nhanh chóng. Hiệu quả. Uy tín.

Dịch vụ Xin phép Xây Dựng

Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều kinh nghiệm thiết kế với đầy chứng chỉ hành nghề thiết kế. Đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm làm dịch vụ xin phép xây dựng, và có mối quan hệ rộng rãi với các cơ quan. Chúng tôi sẽ giúp bạn: xin phép xây dựng nhanh chóng và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ Kiểm tra Quy Hoạch

Với những ai đang có nhu cầu mua đất đai, kiểm tra quy hoạch là việc rất quan trọng để tránh được rủi ro về giấy tờ pháp lý và thiệt hại về tài chính. Thấu hiểu điều này, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ kiểm tra Quy hoạch nhà đất tại Thủ Dầu Một và Bình Dương, một cách chính xác & nhanh chóng.